AI Fresco

บรรยากาศภายในร้านออกแบบสไตล์อิตาลี ดูอบอุ่น ในร้านแบ่งออกเป็น 2 ชั้น  ชั้นบน สามารถนั่งรับประทานอาหารเห็นวิวของ Palio ได้

ชั้นล่าง เป็นบรรยากาศที่ออกแบบสไตล์อิตาลี สวยงาม เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับมื้ออาหารที่พิเศษของคุณ

 

Read more: AI Fresco

Terano

ร้านอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ในบรรยากาศสบาย ๆ โอบล้อมด้วยภูเขาและต้นไม้ ท่ามกลางธรรมชาติ ถูกออกแบบให้โล่งและลมสามารถไหลผ่านเข้าออกได้ ภายในร้านจัดที่นั่งไว้เป็น 2 ส่วน ภายนอกร้าน : มีการจัดที่นั่งให้รับประทานอาหาร ท่ามกลางภูเขาและต้มไม้ จะทำให้มื้ออาหารของคุณเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด

Read more: Terano

Palio Khao Yai

Palio Khao Yai สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในเขาใหญ่  สร้างด้วยด้วยสถาปัตยกรรมแบบยุโรปโบราณ Palio Khao Yai ประกอบด้วยร้านค้าเล็กๆ น่ารักแบบถนนคนเดินสไตล์อิตาเลียน ร้านอาหารสไตล์ Fusion Italian, ร้านกาแฟที่คัดสรรแล้ว, สินค้าตกแต่งบ้าน, ร้านไวน์, ร้านพืชผักปลอดสารพิษ, ร้านเครื่องประดับ เครื่องแต่งกาย, ร้านขายของที่ระลึก, ศูนย์อาหารอร่อย และทุกอย่างที่นักท่องเที่ยวต้องการ บนเนื้อที่ 7 ไร่  นอกจากร้านร้านค้าต่างๆแล้ว ยังมีโซนที่จะถูกสร้างให้เป็นห้องพักแบบบูทิค โฮเทล บริการในรูปแบบ Bed & Breakfast และมีลานจอดรถที่สามารถรองรับรถได้กว่า สามร้อยคัน ด้วยความพร้อมด้านต่างๆ Palio Khao Yai จึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวได้ไม่ยาก

Read more: Palio Khao Yai

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

เขาใหญ่ เป็นอุทยานแห่งชาติแห่งแรกของประเทศไทย มีอาณาเขตรอบคลุม 11 อำเภอ ของ 4 จังหวัด คือ อำเภอมวกเหล็ก อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี อำเภอปากช่อง อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา อำเภอนาดี อำเภอกบินทร์บุรี อำเภอประจันตคาม อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี และอำเภอปากพลี อำเภอบ้านนาอำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ได้รับสมญานามว่าเป็นอุทยานมรดกของกลุ่มประเทศอาเซียน เป็นผืนใหญ่ตั้งอยู่ในเทือกเขาพนมดงรัก ในส่วนหนึ่งของดงพญาเย็นหรือดงพญาไฟในอดีตประกอบด้วยขุนเขาน้อยใหญ่สลับซับซ้อนหลายลูก เป็นแหล่งกำเนิดของ ต้นน้ำลำธารที่สำคัญหลายสาย เช่น แม่น้ำนครนายก และแม่น้ำมูล อุดมสมบูรณ์ไปด้วยพันธุ์ไม้และสัตว์ป่านานาชนิด เช่น ช้างป่า กวางป่า เก้ง กระทิง เสือ ตลอดจนมีลักษณะทางธรรมชาติที่สวยงามมีเนื้อที่ 1,353,471.53 ไร่หรือ 2,165.55 ตารางกิโลเมตร

 

Read more: อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่